PDA

View Full Version : Du học Đài Loan tiết kiệm chi phí (Du học OSC)


luongnt
04-28-2010, 04:20 PM
Du học Đài Loan tiết kiệm chi phí (Du học OSC)
Du học Đài Loan trong những năm gần đây đang thu hút được sự quan tâm của rất nhiều bạn học sinh Việt Nam, v́ so với các nước Châu Á khác như Malaixia, Singapore th́ hệ thống giáo dục và chất lượng giáo dục của Đài Loan không hề thua kém. Ngoài ra, c̣n một thuận lợi khác là chi phí sinh hoạt và học tập cũng thấp hơn, ngoài ra, học sinh có thể đăng kư du học bằng tiếng Anh hoặc tiếng Trung
Giáo dục Đài Loan được đánh giá là một trong những nền giáo dục chất lượng cao của Châu Á, chi phí thấp, chất lượng tốt. Chính phủ Đài Loan luôn dành nhiều sự quan tâm và đầu tư cho giáo dục và đă có nhiều chương tŕnh hợp tác với Việt Nam. Đài Loan cam kết hỗ trợ du học sinh Việt Nam các khoản học bổng, học phí, cho phép sinh viên đi làm thêm… Học bổng của Đài Loan hiện nay có 3 loại : Học bổng Đại học, Thạc sỹ, tiến sỹ được tài trợ từ quỹ của Bộ Giáo dục, Bộ ngoại giao, Bộ Kinh tế,, Uỷ ban khoa học của viện Hành pháp…chi tiết xin liên hệ www.osc.edu.vn (http://www.osc.edu.vn/)
Ưu thế vượt trội của du học Đài Loan là học phí thấp, khoảng 2.500 USD/năm, chất lượng giáo dục cao. Một số trường đại học của Đài Loan được xếp vào top 100 trường đại học có chất lượng trên thế giới. Hầu hết đội ngũ giảng viên tại các trường đại học ở Đài Loan đều đi tu nghiệp tại Mỹ. Hiện nay, một con số không nhỏ - gần 500 du học sinh Việt Nam đang học tập ở Đài Loan.
Một lợi thế khác nữa cho các du học sinh quốc tế tại Đài Loan đó là các trường cao đẳng, đại học ở Đài Loan có nhiều chính sách hợp tác với các tập đoàn, công ty. Thông qua những mối quan hệ hợp tác, sinh viên có thể thực tập hoặc nghiên cứu tại các công ty đó ngay trong thời gian học. Cơ hội làm thêm dành cho các du học sinh nước ngoài tại Đài Loan khá nhiều đặc biệt là những việc phổ thông với mức thu nhập khá cao mà không quá vất vả hay ảnh hưởng đến việc học tập..
Các bậc phụ huynh Việt Nam có thể yên tâm về cơ hội việc làm của con em ḿnh sau khi du học Đài Loan về v́ hiện nay Đài Loan là nước có vốn đầu tư rất lớn vào Việt Nam. Cục Đầu tư Nước ngoài (Bộ Kế hoạch và Đầu tư) cho hay tính đến cuối tháng 7, tổng số vốn đăng kư của các dự án do doanh nghiệp Đài Loan làm chủ đầu tư tại Việt Nam đạt trên 7,3 tỉ USD, đứng đầu trong số các nước và vùng lănh thổ có vốn đầu tư vào Việt Nam. Để có thể đi du học Đài Loan, bạn cần đáp ứng các điều kiện sau:
+ Học tiếng Trung: thời gian ít nhất 3 tháng, Dự bị đại học thời gian 1 năm. Yêu cầu tốt nghiệp THPT, không cần biết trước tiếng. Khai giảng hàng tháng.
+Học đại học: thời gian 3-4 năm hoặc hơn tuỳ theo ngành. Yêu cầu tốt nghiệp THPT, tŕnh độ tiếng Anh hoặc tiếng Trung cơ bản. Khai giảng tháng 9 hàng năm.
+Học sau đại học: thời gian 1-4 năm, Tiến sĩ từ 2-7 năm. Yêu cầu có bằng đại học ở những chuyên ngành có liên quan, tŕnh độ tiếng Anh hoặc tiếng Trung cơ bản. Khai giảng tháng 9 hàng năm.
Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Du Học và Dịch Thuật OSC

Địa chỉ: Số 172 Hoàng Văn Thái, P. Khương Mai, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: 04. 35 66 66 68/0988504558 Fax: 04. 35 66 66 69
Email: duhoc@oscedu.vn (duhoc@oscedu.vn)
Website: www.oscedu.vn (http://www.oscedu.vn/); www.osc.edu.vn (http://www.osc.edu.vn/)
YM: hoanhanoiotc